DẤU HIỆU NHÂN BIẾT Ổ CỨNG MÁY TÍNH CHUẨN BỊ ĐÒI “NGHỈ HƯU”

Những dấu hiệu quan trong nhận biết ổ cứng máy tính “Lỗi”.

 

Ô cứng máy tính là một trong những linh kiện rất quan trong, nó không đơn thuần chỉ để chứa hệ điều hành “Windown”. mà nó nới lưu trữ nhưng giữ liệu quý giá của chủ nhân.

Trong quá trình sử dụng việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu thường xuyên khiến “tuổi thọ” của ổ cứng.dần đần giảm sút, để tránh các trướng hợp đáng tiếc như mất dữ liệu, Phúc An khuyên bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu quan trọng của mình ra các thiết bị lưu trữ khác, các bạn có thể lưu ra ổ cứng di động, usb hoặc hiện nay có rất nhiều công cụ điện toán đám mây mà bạn có thể tận dụng để lưu dữ nhưng file dữ liệu quan của mình.

Vậy làm thế nào nhận biết được ổ cứng máy tính của bạn đã đến lúc nghỉ hưu???. Hôm nay Phúc An chia sẻ các ban những biểu hiện chính báo hiệu ổ cúng máy tính của bạn sắp hỏng.

Dâu hiệu nhận biết ổ cứng may tính lỗi.

xem thêm: Sửa máy in tại nhà

  • Máy tĩnh bông nhiên hoạt động chậm bất thường, vào win rất lâu. khi sử dung thường xuyên treo đơ.
  • khi shutdown hoặc restart máy tính thỉnh thoảng xuất hiện màn hình xanh chét chóc. và khỏi động lại nhiều lần thì máy lại vào dược win.

    Nhận biết ổ cúng máy tính lỗi

  • Khi khỏi động máy xuất hiện một cảnh báo màn hình đen như hình bên dưới, đó là một thống báo phần cứng cảu bios báo hiệu chưa có ổ cung hoặc chưa có hệ điều hành.
    Thông báo khống có file boot hoặc Hdh windown

    Thông báo không có file boot hoặc Hdh windown nguyên nhân ổ cúng máy tính hỏng.

Vậy nếu máy tính của bạn gặp một trong nhưng hiện tượng trên cho thấy máy tính của bạn đang có dâu hiệu lỗi ổ cứng việc đầu tiên các bạn cần phải làm là sao chép dữ liệu ngay sang một thiết bị khác đề tránh TH mất dữ liệu một các đáng tiếc xảy ra.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TINH, MAY IN PHÚC AN PRINTER

Công ty TNHH Phúc An Technology

Địa chỉ: 142 phố Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:  0988 904 902090 216 9229

Website: https://phucanprinter.com

Email: hotro.phucanprinter@gmail.com