MÁY IN KÉO NHIỀU TỜ GIẤY CÙNG MỘT LÚC

Trong quá trình sử dụng máy in ít nhiều có người sử dụng gặp trường hợp máy in kéo nhiều tờ giấy liên tục cùng một lúc, vậy nguyên nhân do đâu mà máy in lại kéo nhiều tờ giấy như vậỵ. Sau khi bạn đọc xong bài viết này thì bạn thì bạn sẽ hiểu và có thể tự khắc phục được.

Nếu bạn không tự khắc phục được thì có thể liên hệ với sửa máy in Phúc An qua số hotline: 090 216 92290988 904 902 để được xử lý lỗi nhanh nhất.

1. Nguyên nhân

 

Các nguyên nhân làm cho máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

 

Thứ nhất: Giấy in bị ẩm dính vào nhau.

Thứ hai: Sensor tách giấy của máy in lâu ngày bị hỏng dẫn đến máy không nhận diện được số trang in nên gắp giấy liên tục.

Thứ ba: Do lô kéo giấy ( hay còn gọi Quả đào, cao su load giấy) lâu ngày bị biến dạng dày hơn bình thường, khi kéo giấy bị gắt, lấy giấy không đều sẽ rút nhiều tờ cũng lúc.

2. Cách khắc phục Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

Vệ sinh bộ cơ kéo giấy

Bôi trơn toàn bộ hệ thống bánh răng.

Thay quả đào nếu kiểm tra thấy bị mòn biến dạng.

Không dùng giấy cũ, ẩm hoặc quá nhăn.

Thay sensor tách giấy.

Trường hợp nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn còn bị lỗi máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc hoặc kéo liên tuc thì có lẽ bạn nên đem đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín để kiểm tra và được tư vấn xử lý cụ thể. 

 Máy in kéo nhiều tờ liên tục là một trong những nguyên nhân gây kẹt giấy máy in, bạn có thể xem thêm bài” xử lý kẹt giấy máy in“.